Loại doanh nghiệp

Bảng giá

Sản phẩm


Phần mềm bán hàng Loyverse

Loyverse POS — Phần mềm bán hàng

Miễn phí

Quản lý nhiều cửa hàng, Phân tích bán hàng, quản lý hàng tồn kho, Quản lý khách hàng thân thiết


Bảng điều khiển Loyverse

Loyverse — Bảng điều khiển

Miễn phí

Truy cập nhanh đến cửa hàng của bạn phân tích bán hàng và hàng tồn kho


Loyverse KDS-Màn hình hiển thị nhà bếp

Loyverse KDS — Hệ thống hiển thị nhà bếp

Miễn phí

Thông báo cho nhà bếp chuẩn bị món theo đơn đặt


Loyverse CD- Hiển thị khách hàng

Loyverse CDS — Hiển thị khách hàng

Miễn phí

Hiển thị thông tin về giá cho khách hàng của bạn



 

Quản lý nhân viên

$25 USD/tháng

theo cửa hàng
14 ngày dùng thử miễn phí

$250 USD/tháng

theo cửa hàng
14 ngày dùng thử miễn phí

Quản lý phân quyền, theo dõi thời gian và doanh số bán hàng theo nhân viên


 

Quản lý kho nâng cao

$25 USD/tháng *

theo cửa hàng
14 ngày dùng thử miễn phí

$250 USD/tháng *

theo cửa hàng
14 ngày dùng thử miễn phí

Tạo đơn đặt mua hàng, xem hàng tồn kho đánh giá báo cáo và quản lý hàng tồn

* Nếu bạn có nhiều hơn 3 cửa hàng, hãy liên hệ với chúng tôi cho các ưu đãi đặc biệt

* Nếu bạn có nhiều hơn 3 cửa hàng, hãy liên hệ với chúng tôi cho các ưu đãi đặc biệt


 

Tích hợp

$9 USD/tháng *

theo cửa hàng
14 ngày dùng thử miễn phí

$90 USD/tháng *

theo cửa hàng
14 ngày dùng thử miễn phí

Kết nối ứng dụng kế toán, thương mại điện tử, quản lý kho, tiếp thị và các ứng dụng khác

* Các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba có thể tính thêm phí

* Các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba có thể tính thêm phí


Tất cả add-on đều có hỗ trợ ưu tiên 24/7 qua trò chuyện trực tuyến

Tất cả giá đều không bao gồm thuế

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tôi đăng ký các Add-on?

Xin vui lòng đăng nhập vào Back Office, nhấp vào nút "Thanh toán & đăng ký" trong menu Cài đặt. Chọn add-on bạn thích, nhấp vào nút Đăng ký tương ứng và làm theo hướng dẫn. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng tham khảo bài viết.

Thời gian dùng thử kéo dài bao lâu và hoạt động như thế nào?

Tất cả các dịch vụ add-on đều có thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày. Không cần có thẻ để bắt đầu thời gian dùng thử. Khi bạn đã bắt đầu thời gian dùng thử, trang Thanh toán & Đăng ký sẽ hiển thị ngày hết hạn dùng thử. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi thời gian dùng thử kết thúc, hãy kích hoạt đăng ký bằng cách nhấp vào nút "Kích hoạt".

Bạn có thể sử dụng nút "Hủy đăng ký" để hủy bản dùng thử bất cứ lúc nào. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng tham khảo bài viết.Bản dùng thử miễn phí sẽ kéo dài trong 14 ngày và không thể bị hủy ngay cả khi người dùng hủy đăng ký add-on. Nếu người dùng đăng ký lại sau 14 ngày dùng thử miễn phí, người dùng sẽ không đủ điều kiện để dùng thử miễn phí nữa.

Làm thế nào để tôi kích hoạt gói đăng ký?

Khi bắt đầu dùng thử, bạn có thể kích hoạt gói đăng ký ngay lập tức hoặc sau khi kết thúc thời gian dùng thử. Trong quá trình kích hoạt gói đăng ký, bạn sẽ cần phải cung cấp thông tin thẻ thanh toán của mình.

Xin lưu ý rằng giá hiển thị cho add-on Quản lý Nhân viên được tính cho mỗi nhân viên, và đối với add-on Hàng tồn kho Nâng cao là cho mỗi cửa hàng. Nếu bạn đã thêm một số nhân viên hoặc cửa hàng chỉ để thử nghiệm trong thời gian dùng thử miễn phí và bạn không muốn thanh toán cho tất cả số lượng nhân viên hoặc cửa hàng đó, xin vui lòng điều chỉnh số lượng nhân viên hoặc cửa hàng theo nhu cầu của bạn trước khi kích hoạt gói đăng ký.

Nếu bạn kích hoạt gói đăng ký trước khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ mà không phải thanh toán cho đến khi kết thúc thời gian dùng thử. Thẻ của bạn sẽ bị tính phí và bạn sẽ nhận được hóa đơn thanh toán khi kết thúc thời gian dùng thử.

Hình thức thanh toán nào được chấp nhận?

Chúng tôi chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Hiện tại, chúng tôi chỉ chấp nhận thẻ Visa, MasterCard, Maestro, Discover và JCB. Người dùng ở Hoa Kỳ, Canada và Nhật Bản cũng có thể sử dụng loại thẻ American Express (Amex).

Tôi không có thẻ, làm thế nào để tôi thanh toán?

Chúng tôi có thể chấp nhận chuyển khoản ngân hàng, tuy nhiên chỉ dành cho gói đăng ký hàng năm. Xin lưu ý rằng người gửi phải thanh toán tất cả các khoản phí ngân hàng. Nếu bạn muốn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ để chúng tôi gửi cho bạn hóa đơn chiếu lệ.

Tại sao thẻ của tôi bị từ chối?

Việc thẻ bị từ chối cho thấy ngân hàng phát hành thẻ không thể xử lý giao dịch. Xin vui lòng liên hệ với ngân hàng của bạn. Những lý do phổ biến nhất khiến thẻ bị từ chối có thể là giao dịch vượt quá hạn mức tín dụng, bị từ chối dựa trên địa điểm, các quy tắc chống gian lận của ngân hàng đã chặn giao dịch, v.v. Xin vui lòng kiểm tra với ngân hàng của bạn để biết thêm chi tiết.

Khi liên hệ với ngân hàng, bạn nên tiếp cận dịch vụ khách hàng cấp hai của ngân hàng. Dịch vụ khách hàng cấp một có thể không có đủ quyền truy cập và xem thông tin trên hệ thống để xác định bất kỳ yếu tố nào khiến thẻ bị từ chối. Bạn nên chuẩn bị một số thông tin chi tiết liên quan đến giao dịch khi gọi cho ngân hàng (ví dụ: số tiền giao dịch, website mà giao dịch được thực hiện tại thời điểm giao dịch).

Tôi có bị mất dữ liệu doanh số khi tài khoản của tôi bị chặn không?

If for some reason, the payment fails and the back office gets blocked, your sales data or the Advanced Inventory documents will not be lost. Furthermore, the tracking of stock will continue to operate. Once you’ve paid up and your account is unblocked, all the sales and the stock levels in the back office will show the most updated information.

Làm thế nào để tôi hủy gói đăng ký của mình?

Để thuận tiện cho bạn, gói đăng ký của bạn sẽ được tự động gia hạn vào cuối thời hạn thanh toán. Bạn có thể dễ dàng hủy gói đăng ký của mình bất cứ lúc nào.
Hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau để hủy đăng ký:
1. Đăng nhập vào Back office bằng địa chỉ email và mật khẩu của chủ tài khoản.
2. Vào mục Cài đặt và sau đó đến phần Thanh toán & Đăng ký.
3. Nhấp vào nút Hủy đăng ký để hủy một gói đăng ký đang hoạt động.

Bất kỳ số dư còn lại sẽ được chuyển đổi thành tín dụng, vốn có thể được sử dụng để thanh toán cho các gói đăng ký trong tương lai.

Nếu tôi ngừng sử dụng Loyverse POS hoặc bất kỳ dịch vụ trả phí nào, thẻ của tôi có bị tính phí không?

Trong khi bạn đăng ký bất kỳ gói đăng ký nào, thẻ của bạn sẽ tiếp tục bị tính phí cho đến khi bạn hủy đăng ký, ngay cả khi bạn không sử dụng bất kỳ add-on hoặc Ứng dụng Loyverse POS nào.

Nếu bạn quyết định không sử dụng Loyverse POS, xin vui lòng hủy đăng ký các gói đăng ký trong Back Office của bạn. Chúng tôi không hoàn trả số tiền đã tính phí nếu đăng ký đang hoạt động.

Tôi có thể ngừng thanh toán định kỳ hoặc xóa thông tin thẻ của mình không?

Để ngừng thanh toán định kỳ hoặc xóa thông tin thẻ của bạn, xin vui lòng gửi email đến help@loyverse.com bằng địa chỉ email tài khoản doanh nghiệp của bạn và nêu rõ yêu cầu của bạn.
 

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến Đăng ký và Thanh toán, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ